คณะผู้บริหาร ออกเยี่ยมชุมชนบ้านใกล้เรือนเคียงโรงเรียน

pic

ต้อนรับ Miss May ครูชาวฟิลิปินส์

pic

6 ก.ค. 61 ซิสเตอร์ไมตรี  สมจันทร์ ผู้อำนวยการ  ซิสเตอร์เทียมจันทร์  นิลเขต  พร้อมคณะครู และนักเรียน  ต้อนรับ Miss  May  ครูชาวฟิลิปินส์ ที่จะมาสอนในโปรแกรม IEP และภาษาอังกฤษสื่อสาร

งานฌาปนกิจศพคุณแม่ของคุณครูมยุรี สูญราช

pic

5 ก.ค. 61 บาทหลวงวัฒนา  สอนนุชาติ  ผู้จัดการ ซิสเตอร์เทียมจันทร์  นิลเขต

พร้อมคณะครูร่วมงานฌาปนกิจศพคุณแม่ของคุณครูมยุรี  สูญราช  ที่วัดป่าศรีคูณเมือง บ้านหมากเฟือง ต.หนองบ่อ  จ.นครพนม

ไหว้ครู

pic

14 มิ.ย.61  พิธีไหว้ครู - กิจกรรมต้อนรับน้องใหม่  โรงเรียนเซนต์ยอแซฟนาแก

วันนี้ (6 ก.ค.2561) เวลา 10.30 น. คณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ยอแซฟนาแก ได้เข้าพบ พ.ต.อ.มานพ มั่นยิ่ง ผกก.สภ.นาแก เพื่อประสานการปฏิบัติงาน ระหว่างโรงเรียนกับตำรวจ ณ ห้อง ผกก.สภ.นาแก

This_MonthThis_Month2094