ฝ่ายปฐมวัย

ฝ่ายทันตสาธารณสุข โรงพยาบาลนาแก ได้จัดทำโครงการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคในช่องปากแก่นักเรียนในโรงเรียนประถมศึกษา ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ เพื่อสำรวจสภาวะทันตสุขภาพเด็กนักเรียนในโรงเรียนประถมศึกษา พร้อมทั้งให้บริการเคลือบหลุมร่องฟันและให้บริการรักษาทางทันตกรรมตามความจำเป็น

17 ก.ค. 61 เวลา 10.00 น. นักเรียนโรงเรียนเซนต์ยอแซฟนาแก รับทุนการศึกษาวันปิยมหาราชและวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 จาก ผศ.(พิเศษ) เมธา  ชูจันทร์ นายอำเภอนาแก ณ  หอประชุมโรงเรียนอนุบาลนาแกผดุงราชกิจเจริญ

This_MonthThis_Month2556